Vòng Quanh Thành Phố Chỉ Từ 20K với Xe Điện Vũng Tàu

Xe điện Vũng Tàu

Xe điện thường xuất hiện trong các khu du lịch hay các resort để đưa đón khách và vận chuyển hành lí, nhưng hiện nay, loại hình vận tải này đã trở nên phổ biến trên các nẻo đường của thành phố Vũng Tàu. Xe điện Vũng Tàu có nhiều ưu điểm để chuyến du lịch của bạn thuận tiện và thoải mái hơn bao giờ hết. Ngồi trên xe dạo quanh thành phố cũng như đường biển Vũng Tàu cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

xe điện phổ biến ở Vũng Tàu
Nguồn: FB Xe điện Vũng Tàu

Xe điện Vũng Tàu được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2017 bởi công ty Vận Tải Xanh – Green Transport. Xe được sơn màu trắng – xanh mát mắt, chở được tối đa 10 người lớn. Chỗ ngồi rộng rãi và thoáng mát, bạn có thể đón gió biển và ngắm cảnh trên đường đi. Đừng quên lưu lại những bức ảnh cực chất trên cung đường mình đi nha.

cung đường đẹp ở Vũng Tàu
Nguồn: FB Xe điện Vũng Tàu

Một điều đáng quan ngại khi di chuyển bằng xe bốn bánh chính là tình trạng say xe chẳng ai mong muốn. Nhưng đừng lo, đã có xe điện Vũng Tàu! Xe chạy ổn định với tốc độ tối đa 30 km/h, không có mùi đặc trưng, không dùng máy lạnh nhưng cũng đủ điều kiện cho cơ thể bạn thoải mái, an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Thoái mái với xe điện Vũng Tàu
Nguồn: FB Xe điện Vũng Tàu

Trước tình trạng ô nhiễm không khí và Trái đất ngày một nóng lên thì vấn đề bảo vệ môi trường không phải là việc của riêng ai nữa. Sử dụng xe điện Vũng Tàu, không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà còn góp phần bảo vệ môi trường nơi thành phố bạn đang đến. Xe điện chạy bằng xăng sinh học – hoàn toàn thân thiện và an toàn với môi trường.

Thêm một ý tưởng khá hay ho nếu bạn đến Vũng Tàu vào mùa cưới. Xe điện Vũng Tàu có thể kết duyên lành cho bạn. Concept ảnh này vừa độc đáo vừa vui vẻ.

đám cưới với xe điện vũng tàu
Nguồn: FB Xe điện Vũng Tàu

Nghe có vẻ thú vị đấy, không biết giá của xe điện Vũng Tàu tính thế nào nhỉ?

Mức phí được niêm yết như sau: 20k/km

Xe còn có “dịch vụ chờ” nếu du khách muốn ngừng lại để đi chợ, mua quà, đồ lưu niệm với thì tính phụ phí: 3k/phút.

Tour xe điện Vũng Tàu chạy theo yêu cầu của khách, nên tính ra nếu bạn đi theo nhóm hoặc dù đánh lẻ mà tập hợp được những người cùng điểm đến với bạn, thì chi phí “càng đông càng rẻ” đó.

càng đông giá vé xe điện càng rẻ
Nguồn: FB Xe điện Vũng Tàu

Với tất cả những ưu điểm trên, thì còn ngần ngại gì mà không leo lên xe điện và khởi hành nào!

Số điện thoại xe điện Vũng Tàu: 0254 730 6868

Không phải ngại nắng gió, say xe, mù “đường” và ô nhiễm nữa! Đã có xe điện Vũng Tàu lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Giá Tốt